Dịch vụ du lịch bụi HongKong

  -Du lịch  bụi tức là du lịch tư túc , không đi  theo tour với lịch trình chung của công ty du lịch .

  -Mình  không tính có trọn gói, mọi thứ là do khách tự túc chi phí theo nhu cầu riêng mỗi người, từ ăn uống, đi lại, tham quan, thời gian, v..v.. đều do khách lựa chọn, mình chỉ tư vấn cho khách biết những gì họ cần biết để có sự chuẩn bị mà thôi.

  - Ngoài tiền típ cho hướng dẫn viên- phiên dịch , khách vẫn phải chi trả thêm  cho mình  tiền vé tham quan các cửa, vé xe điện, vé đi cáp treo, xe bus, taxi, ăn uống..v..v..

  -Vì vậy nếu giảm bớt chi phí  thì tốt nhất nên rủ bạn bè đi chung cho vui để chia sẻ tiền típ , tiền thuê phòng và tiền taxi, ăn uống ( nếu có)...
   

  -Mình không phải là 1 công ty du lịch chuyên tổ chức tour nên sẽ  không có bảo hiểm du lịch khi khách lưu trú tại Hong Kong, lưu ý nha.

  -Mục đích của công việc mình làm chỉ là giúp đỡ các bạn đồng hương Việt Nam khi đi du lịch tự túc Hong Kong, do mình sống lâu năm ở Hong Kong nên biết nhiều và thông thạo tục lệ Hong Kong hơn các bạn. Mình còn công việc khác đang làm tại Hong Kong, vì vậy trước khi có ý định tìm mình phiên dịch, hướng dẫn, đưa đón đi chơi, các anh chị và các bạn nên liên lạc sớm với mình để được sắp xếp lịch đón chắc chắn.

  - Do khách đi du lịch tự túc không theo tour và di chuyển bằng các phương tiện công cộng nên mình không có khả năng theo dõi quản lý được số lượng đông người. Các du khách tự để ý lẫn nhau tránh thất lạc và tốt nhất là nên đi theo nhóm dưới 5 người.

  Chúc các du khách mỗi ngày thêm nhiều niềm vui và sự thành đạt trong cuộc sống!

   ..........................................................................................................................

  HongKong du lịch tự túc- Bungto28@yahoo.com
  www.hihongkong.com.vn

Lượt truy cập
 • 1
 • 76
 • 352,357